Vision and Mission

วิสัยทัศน์และพันธกิจ

วิสัยทัศน์

โรงเรียนสารสาสน์วิเทศโคราช มุ่งเน้นให้ผู้เรียนมีทักษะด้านความรู้ ความคิด ความสามารถ มีคุณธรรม อยู่ร่วมกับผู้อื่นได้อย่างมีความสุข มีความรับผิดชอบ เป็นสมาชิกที่ดีของครอบครัว ชุมชน สังคม ประเทศชาติ มีเหตุผล ใช้สติปัญญา มีทักษะในการใช้ภาษาอังกฤษ มีทักษะในการดำรงชีวิตอยู่ร่วมกันในสังคมยุคโลกาภิวัตน์ได้อย่างมีความสุข โดยมีแนวทางในการดำเนินงานดังต่อไปนี้

ด้านวิชาการ

ด้านกิจกรรม

ด้านอาคารสถานที่

เป้าหมาย

คุณลักษณะอันพึงประสงค์

โรงเรียนสารสาสน์วิเทศโคราช ที่อยู่ 989 หมู่ 5  ถนนเพชรมาตุคาม ตำบล หัวทะเล อำเภอเมืองนครราชสีมา นครราชสีมา 30000
โทรศัพท์: 044 002 385, 044 002 387 อีเมล: schoolswnr2@gmail.com

© 2024 by Sarasas Witaed Korat School